Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 658
  • Tất cả: 61585
Admin
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THIỆN” CỦA TRẺ 5 – 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THIỆN” CỦA  TRẺ 5 – 6 TUỔI

TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO

         Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại trường tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong Chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của Trường Mầm non Hoa Đào, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

anh tin bai

Đối với trẻ 5 - 6 tuổi từ trường mầm non lên trường tiểu học, các con phải trải qua sự thay đổi lớn từ môi trường học tập, phương pháp học tập, khối lượng kiến thức đến cả các nội quy, quy định của nhà trường. Trẻ tạm biệt trường mầm non với hoạt động chủ đạo là “chơi mà học, học bằng chơi”, trẻ tham gia các hoạt động giáo dục chủ yếu theo nhu cầu, hứng thú của bản thân dưới sự định hướng, dẫn dắt, động viên, khích lệ của giáo viên. Bước sang môi trường tiểu học, “Học” là hoạt động chủ đạo và bắt buộc, các em phải hoàn thành các nhiệm vụ học tập theo tiến độ của cả lớp. Do đó, đa số trẻ không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ trong thời gian đầu năm học lớp 1.

Buổi tham quan Trường Tiểu học Tân Thiện của trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi kết thúc thật ý nghĩa. Chia tay với thầy cô cùng các anh chị lớp 1 trường tiểu học, các bé rất vui và thích thú. Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời Trường Mầm non Hoa Đào thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 tại Trường Tiểu học Tân Thiện với niềm vui hân hoan, thoải mái. Chúc các con luôn khỏe mạnh, an vui cùng lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè và tất cả những người thân yêu, mong rằng các con luôn chăm ngoan, học giỏi sau này sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan

anh tin bai
anh tin bai

Các cháu học sinh chuẩn bị lên xe đến tham quan Trường Tiểu học Tân Thiện

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các bạn đang được làm quen việc học, nội quy và thể dục giữa giờ ở Trường tiểu học

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

       Các lớp đang chụp hình lưu niệm trước cổng trường

 

Địa chỉ : KP. Bình Thiện, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Email :

Số điện thoại : 02713 862879

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước