Admin
RƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2023

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang theo một ý nghĩa sâu sắc. Đặc biệt là trong việc tôn vinh và tri ân những thầy cô giáo, cùng những người có những cống hiến quan trọng cho ngành giáo dục. Ngày này không chỉ đơn giản là một ngày lễ, mà còn là một dịp quý báu để xã hội nhìn lại và tôn vinh những người “lái đò”.

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

Trường Mầm non Hoa Đào đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 41 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023” như:

Tổ chức thao giảng tiết dạy tốt nhằm xây dựng, đề cao trách nhiệm, tôn vinh tri thức và lòng nhiệt huyết của thầy cô giáo trong công cuộc giáo dục; và đặc biệt sáng ngày 14/11/2023 Trường Mầm non Hoa Đào đã tổ chức hoạt động cho trẻ trải nghiệm làm quà tặng cô giáo của mình để trẻ tự tay tạo nên những món quà thật đẹp, dễ thương nhằm tri ân đến tất cả cô giáo của mình bằng cả tấm lòng.

Chuỗi hoạt động sôi nổi, ý nghĩa trong tháng 11 của Trường vừa mang thông điệp của sự biết ơn, lòng kính trọng của học trò gửi đến các thầy cô giáo; bên cạnh đó cũng làm phong phú các hoạt động giáo dục bổ ích tại nhà trường.

Một số hình ảnh diễn ra trong chuỗi hoạt động tại trường.

Các con rất thích thú khi được làm các sản phẩm mà mình thích

Sản phẩm của trẻ ở các khối lớp

Thao giảng các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.