Mầm non Hoa Đào
TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC LỄ HỘI ẨM THỰC “XUÂN YÊU THƯƠNG” NĂM 2024

Lễ hội ẩm thực “Xuân yêu thương” của Trường Mầm non Hoa Đào được tổ chức trước thềm tết Nguyên đán không chỉ mang đến không khí vui tươi, tạo sự gắn kết giữa giáo viên, trẻ và cha mẹ trẻ mà còn hướng đến hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Tham gia Lễ hội, trẻ và cha mẹ trẻ đã hòa mình tham gia vào nhiều gian hàng ẩm thực. Không khí của Lễ hội diễn ra sôi động, rộn ràng tiếng cười, từ sự trợ giúp của cha mẹ, trẻ đã thưởng thức các món ăn ẩm thực truyền thống mang đậm hương vị ngày Tết do chính tay các cô giáo của trường và cha mẹ trẻ trực tiếp chế biến, bày biện đẹp mắt và hấp dẫn ở các gian hàng.

Việc tổ chức lễ hội “Xuân yêu thương” năm 2024 thật sự bổ ích, trẻ được khám phá, tìm hiểu về truyền thống, phong tục ngày Tết của quê hương Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong lễ hội ẩm thực “ Xuân yêu thương”:

Thông điệp của lễ hội là “Xuân yêu thương”

Lễ hội có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ và cha mẹ trẻ, nhằm mục đích tạo sân chơi, gắn kết và huy động nguồn quỹ cho hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Để chuẩn bị cho sự thành công lễ hội, phụ huynh các lớp đã tích cực cùng giáo viên trang trí gian hàng.

Phụ huynh cùng các bé thưởng thức món ăn.

Các gian hàng được trang trí bắt mắt theo phong cách tết cổ truyền.

Lễ hội ẩm thực đã mang đến không khí vui tươi, rộn ràng, là cơ hội để tạo sự gắn kết giữa giáo viên, trẻ và cha mẹ trẻ. Lợi nhuận thu được từ chương trình sẽ được nhà trường sử dụng để triển khai chương trình thiện nguyện, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.