Mầm non Hoa Đào
TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TRAO QUÀ CHO TRẺ EM, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chia sẻ yêu thương, mang Xuân đến với mọi nhà, đặc biệt là trẻ em, giáo viên và nhân viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Trường Mầm non Hoa Đào khi bước sang năm mới. Ngoài kinh phí có được từ Chương trình “Xuân yêu thương” do nhà trường tổ chức, mùa Xuân năm nay nhà trường còn vinh dự được đón nhận những tình cảm của các công ty, tập thể, cá nhân đã tặng những món quà thật ý nghĩa đến trẻ em, giáo viên và nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại buổi lễ trao quà hôm nay Trường Mầm non Hoa Đào và các tập thể, các mạnh thường quân đã trao 48 phần quà phần với tổng số tiền trị giá 24.000.000 đồng trao tặng cho trẻ em, giáo viên và nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong trường đón Tết.

Những món quà là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ trẻ em, giáo viên và nhân viên đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Hình ảnh: Tiệm Vàng Kim Hương 5 trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh: Câu lạc bộ Bóng đá Mobile Group trao quà cho tẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh: nhà trường trao quà cho giáo viên và nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.