CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN HOA ĐÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3/2024

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 07, 08/3/2024, Công đoàn trường MN Hoa Đào tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Lễ đặc biệt ý nghĩa này. Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chúc mừng các chị em phụ nữ trong nhà trường. Thông qua buổi giao lưu tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; góp phần khẳng định, nâng cao nhận thức của đoàn viên về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Cũng trong chương trình, Công đoàn trường tổ chức liên quân với các công đoàn cơ sở như: CĐCS trường MN Hoa Huệ, CĐCS trường MN Hướng Dương tham gia thi làm các loại bánh cổ truyền do LĐLĐ TP tổ chức cho nữ Đoàn viên tham gia. Tham gia tuần lễ áo dài, tổ chức hoạt động tạo đàm, nhảy sạp nhằm nhớ lại các trò chơi dân gian tránh làm phai nhòa các giá trị văn hóa của dân tộc. Hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho nữ Đoàn viên; giúp thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, mang lại tinh thần thoải mái cho chị em, từ đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động

Hình ảnh đoàn viên tham gia tuần lễ áo dài

Hình ảnh đoàn viên tham gia trò chơi nhảy sạp, tọa đàm ngày 8/3

Hình ảnh đoàn viên tham gia cuộc thi làm bánh truyền thống