Mầm non Hoa Đào
CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931-26/03/2024

Sáng ngày 23/03/2024 Chi đoàn Trường MN Hoa Đào sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024. Với sự tham gia đông đảo của đoàn viên giáo viên và 31 đoàn viên là giáo sinh đang thực tập tại trường.

anh tin bai

Trong buổi tọa đàm Chi đoàn đã tổ chức ôn lại ý nghĩa lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức chơi các trò chơi: Kéo co, truy tìm kho báu, đong nước vào chai. Các trò chơi đã đem lại nhiều màn thi đấu kịch liệt, gây cấn nhưng cũng mang lại nhiều tiếng cười đã mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các đoàn viên và các cổ động viên.

Những hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, của đoàn viên, thanh niên nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong đoàn viên thanh niên. Tăng cường tinh thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe.

sau đây là một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

anh tin bai