TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC BUFFET VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC BÉ

Không khí Trung thu của các con sôi nổi, vui tươi với giây phút phá cỗ và quây quần bên bàn tiệc Buffet để cùng nhau thưởng thức trọn vẹn những “món quà” mà các cô đã dành tặng.
Trưa ngày 26/9/2023 tại Trường MN Hoa Đào đã tổ chức tiệc Buffet cho các cháu.
Bên cạnh sự chăm chút trong từng món ăn của các cô nhân viên Bếp ăn, những bàn tay khéo léo của các cô giáo đã trang trí, sắp xếp, “biến hóa” cho món ăn thêm phần đẹp mắt, thu hút khiến các con luôn phải trầm trồ, thích thú. Không chỉ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, đổi mới thực đơn hằng ngày, tạo niềm yêu thích cho học sinh với các bữa ăn tại trường mà con hình thành cho các con những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực. Các con có thể chủ động trong việc tự phục vụ bản thân, biết lấy thức ăn vừa phải, đúng với sở thích và nhu cầu, không lãng phí đồ ăn, đồng thời rèn luyện văn hóa xếp hàng, ăn uống văn minh, lịch sự, từ tốn. Điều đặc biệt nhất của tiệc buffet là phong cách tự do, thoải mái và hình thành các thói quen tốt trong đời sống thường ngày của các con, mang đến cho các con  những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tự tin hơn.
Sau đây là một số hình ảnh tại tiệc Buffet của các con