Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2022 của chi bộ Trường mầm non Hoa Đào

Hôm nay ngày 12/12/2022 Chi bộ trường mầm non Hoa Đào tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Kiều Chi.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí: Trần Thị Yến Anh, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Thị Kiều Chi sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ; gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đồng chí Trần Thị Yến Anh, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định kết nạp đảng viên

Cấp ủy chi bộ chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

Toàn thể đảng viên chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ kết nạp đảng viên