TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC NGÀY HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 27/4, Trường mầm non Hoa Đào (Phường Tân Thiện, TP. Đồng Xoài) tổ chức Ngày hội thể dục thể thao cho bé năm học 2022 – 2023. Hơn 300 trẻ ở tất các khối nhóm, Mầm, Chồi, Lá cùng với các cô giáo đã tham gia vào các hoạt động như diễu hành, biểu diễn văn nghệ và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn, tạo không khí vui tươi, hứng khởi thu hút tất cả các bé tham gia một cách tích cực.

Ngày hội cũng tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Qua hoạt động này còn khuyến khích các bé luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ, tạo tinh thần thoải mái, phát triển một cách toàn diện.

Đây cũng là một trong những đơn vị trường tổ chức quy mô lớn nội dung hoạt động trải nghiệm này. Qua các hoạt động trong ngày hội giúp cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Việc tổ chức thành công ngày hội này tại trường mầm non Hoa Đào cũng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, xây dựng trường mầm non xanh, sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

Một số hình ảnh tại ngày hội