Trường MN Hoa Đào khai giảng năm học mới 2021-2022

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua nhanh trên từng cánh phượng hồng, làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hòa chung không khí vui tươi của cả nước, hôm nay 5/9/2021 Trường mầm non Hoa Đào tưng bừng khai giảng năm học mới 2021-2022. Nhưng khai giảng năm nay diễn ra trong bối cảnh đặc biệt:

Hôm nay ngày hội đến trường

Nhưng sao vắng bóng học trò thân yêu

Tiếng trống trường đã ngân vang

Sân trường vắng lặng chỉ còn lá thu.

Lễ khai giảng diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp;Trường Mầm non Hoa Đào nói riêng và tất cả các trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên trong cả tỉnh nói chung, thực hiện khai giảng trực tuyến - kết nối trên trang Facebook, Zalo, Zavi, Meet, Zoom... giúp cho đông đảo các cháu học sinh, phụ huynh học sinh, giáo viên, bạn bè tham dự buổi lễ.

Trong buổi lễ cô Đinh Thị Hồng Thắm, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng thầy cô giáo nhân ngày khai giảng năm học mới; Các cháu cũng được nghe trực tiếp bài phát biểu của đồng chí Tôn Ngọc Hạnh - ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy Đồng Xoài, gửi tới ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Xoài, nhân dịp khai giảng năm học mới. Cuối cùng đồng chí Trần Thị Yến Anh - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Buổi lễ được tổ chức nhanh, gọn, đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh giúp các cháu học sinh hiểu ý nghĩa của ngày khai giảng năm học mới.