HỌP MẶT GIÁO VIÊN DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 14/3/2023, tại hội trường Trường MN Hoa Đào nhà trường đã tổ chức họp mặt nhằm động viên, trao đổi tạo không khí hào hứng, khích lệ các giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2022-2023.

Tham dự buổi họp mặt có Đ/c Trần Thị Yến Anh, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đinh Thị Hồng Thắm phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Bùi Thị Chiện phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Mai Thị Ngọc Huyền chủ tịch Công đoàn nhà trường và 3 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Hình ảnh BGH, Công đoàn nhà trường gặp mặt, động viên giáo viên tham gia hội thi

Trong buổi họp mặt Đ/c Trần Thị Yến Anh, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương các kết quả các giáo viên dự thi đã đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên, khích lệ, chúc các giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi đạt kết quả cao trong hội thi.

Đ/c Trần Thị Yến Anh, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường động viên tinh thần các giáo viên tham gia hội thi

Tại buổi họp mặt nhà trường và Công đoàn đã tặng hoa và quà cho các giáo viên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh.

BGH nhà trường tặng quà cho giáo viên tham dự hội thi

BCH Công đoàn trường tặng quà chúc mừng các giáo viên tham gia hội thi

Trong buổi họp mặt các giáo viên tham gia hội thi bày tỏ cố gắng, quyết tâm cao để đạt kết quả cao nhất trong hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

BGH nhà trường và Công đoàn chụp hình lưu niệm cùng các giáo viên tham gia hội thi

Người viết Mai Thị Ngọc Huyền - Trường Mầm non Hoa Đào