Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 688
  • Tất cả: 61615
Admin
THI ĐẤU GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2023 CỦA 3 CẤP HỌC MẦM NON, TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TÂN THIỆN

THI ĐẤU GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2023 CỦA 3 CẤP HỌC MẦM NON, TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ TRÊN

ĐỊA BÀN PHƯỜNG TÂN THIỆN

Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023); chiều ngày 27 tháng 10 năm 2023 tại Trường THCS Tân Thiện. Ban chấp hành Công đoàn Trường MN Hoa Đào, Trường Tiểu học Tân Thiện và Trường THCS Tân Thiện phối hợp với Nhà trường tổ chức gặp mặt, giao lưu Bóng chuyền hơi nữ giữa các đơn vị, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2023. Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí cán bộ quản lý, Ban chấp hành Công đoàn và đoàn viên công đoàn của trường MN, TH và THCS. Với chủ đề “Đoàn kết - Hữu nghị - Phát triển”.

anh tin bai

Hình ảnh các vận động viên, cổ động viên chụp hình lưu niệm.

Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi là nơi để các đơn vị trường học trên địa bàn phường Tân Thiện trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau chia sẻ và cũng là lúc để chị em rèn luyện thể thao, giúp tăng cường sức khỏe của mình sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao, tập hợp được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần đồng đội, sôi nổi và đoàn kết, đem lại ý nghĩa sâu sắc lan tỏa sâu rộng. Từ đó tạo tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào, phấn khởi, sự đoàn kết cao, hăng hái thi đua giảng dạy tốt, học tập tốt, nghiên cứu khoa học tốt, phục vụ tốt, để tiếp tục phát huy sức mạnh của mình trong các phong trào thi đua của nhà trường, của nghành đề ra, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của năm học.

       Bên cạnh đó cũng không thiếu những pha bóng mắc lỗi hài hước, tạo nên một không khí vui vẻ thoải mái. Buổi giao lưu bóng chuyền kết thúc trong sự hài lòng của tất cả các đội thi và khán giả cổ vũ. Mọi người cùng mong chờ những giải đấu bóng chuyền chất lượng tiếp theo để tạo khí thế cho những hoạt động chuyên môn của các trường trong năm học 2023 – 2024.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ:

anh tin baiHình ảnh 12 vận động viên liên quân đến từ các trường và được chia làm 2 đội thi đấu đội số 1 và đội số 2

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin baiNhững pha bóng đẹp mắt của các vận động viên

Địa chỉ : KP. Bình Thiện, Phường Tân Thiện, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Email :

Số điện thoại : 02713 862879

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước