Admin
TRƯỜNG MẦM NON HOA ĐÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20/10 hàng năm. Trong không khí thi đua chào mừng Ngày 20/10, hòa chung niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp Phụ nữ Việt Nam. Vào dịp lễ này năm nay, Trường Mầm non Hoa Đào tổ chức các hoạt động từ ngày 14/10 đến ngày 20/10 với các hoạt động: giao lưu đánh Cầu lông, chơi Kéo co, nhảy Shuffle dance “Dòng máu lạc hồng” và đặc biệt các cháu được thực hành trang trí, làm thiệp để tặng Bà, Mẹ, Cô giáo nhân Ngày 20/10.

Để phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Đào luôn nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, đồng thời không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng người phụ nữ có tri thức, có sức khỏe để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời để giúp trẻ tỏ lòng biết ơn tới bà, mẹ, cô giáo của mình, dù chỉ là những hành động rất nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim mà các con muốn làm cho Bà, Mẹ và Cô giáo.

Buổi trải nghiệm đã tạo ra được bầu không khí vui vẻ, trong quá trình thực hiện trẻ còn giao lưu trò chuyện cùng cô giáo kể về mẹ của mình theo suy nghĩ hồn nhiên, đáng yêu của trẻ. Sự thích thú, sáng tạo của bé dù chỉ là một tấm thiệp tự tay các bé làm ra, những lời chúc ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng Bà, Mẹ, Cô giáo nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dưới đây là một số hoạt động của cô và trò trong suốt tuần hoạt động.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhảy Shuffle dance

“Dòng máu lạc hồng”

Hình ảnh liên quân khối mầm, lá – Khối chồi, Nhà bếp và văn phòng

thi kéo co.

Khối Lá – Chồi bắt tay giao hữu đánh Cầu lông

Các cháu lớp Chồi 2 đang thực hành trang trí thiệp chúc mừng ngày 20/10.

Cô và trò hoàn thành những tấm thiệp xinh tươi để tặng bà, mẹ nhân Ngày 20/10.